Giới Thiệu

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!
Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách năm mới luôn hạnh phúc MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG!
CÔNG TY DU LỊCH GOLDSUN là doanh đơn vị trẻ tại Vĩnh Phúc, qua nhiều năm hoạt động liên tục ổn định, hiệu quả và nhận được tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài tỉnh GOLDSUN đã xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường. GOLDSUN có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : Tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ tư vấn du học, dịch vụ vận chuyển hành khách du lịch, đưa đón CBCNV – học sinh ngắn và dài hạn, hệ thống các văn phòng du lịch hàng đầu tại các tỉnh thành trên cả nước, Các đối tác kinh doanh khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý vé máy bay trải dài khắp đất nước và quốc tế.
GOLDSUN với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của mình với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú, cùng với dàn xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ chất lượng cao – tiện nghi… nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đơn vị cung cấp DỊCH VỤ – VẬN CHUYỂN – DU LỊCH hàng đầu Việt Nam.
Với uy tín và chất lượng dịch vụ của mình chúng tôi đã và đang “KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀNG” Mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất.
Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi luôn nổ lực vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.
TRÂN TRỌNG!

Video Du lịch

Cty Bánh Kẹo Hải Hà.

Posted by Du lịch và Thuê xe Vĩnh Phúc on 14 Tháng 7 2015
https://www.facebook.com/dulichgoldsun/videos/714106688731730/

Hỗ trợ trực tuyến