Lăng Bác – Erahouse

LĂNG BÁC – ERAHOUSE

Là một chương trình đặc sắc và phù hợp với các em ở các đội tuổi, ngoài việc thăm quan các em còn được tham gia trực tiếp vào các hoạt động mang tính định hướng nghề nghiệp cho tương lai, xây dựng cho các em những ý tưởng và nuôi dưỡng những ước mơ cho ngày mai. Rèn luyện kỹ năng trải nghiệm sinh hoạt cộng đồng cho học sinh.
GIÁ TOUR: 299.000 VND/ HỌC SINH
(áp dụng cho đoàn trên 150 học sinh)
 Chi tiết chương trình:
Sáng: 06h00 Xe ô tô và Hướng dẫn viên của  Công ty Du Lịch Goldsun  đón thầy cô cùng các em học sinh tại trường, đoàn xuất phát đi Lăng Bác. 
08h00: Đến Lăng Bác, Hướng dẫn viên đưa học sinh vào viếng Lăng Bác, thăm quan Nhà Sàn, Ao Cá Bác Hồ…
10h00: Xuất phát đi ERAHOUSE. 11h00: Ăn trưa tại nhà sàn, nghỉ ngơi
13h00: Bắt đầu tham gia

Thời gian Chi tiết chương trình
 

 

 

 

 

 

13h00- 15.30

 

Hoạt động tham quan học tập theo chủ đề

 

 

 

Team Building “Công dân tài baMỗi lớp được gọi là một đội tham gia vào các chặng đua khác nhau. Nhiệm vụ của mỗi đội là luôn cố gắng hết mình ở các chặng để có thể về đích nhanh và giành giải thưởng cao nhất. Cuộc chơi này rất cần lòng tin chiến thắng và sự gắn kết đồng đội. Các đội sẽ không thể biết được tổng điểm số của đội khác cho đến khi kết thúc các chặng.

Chặng 1Team Đua trượt cỏ: Cuộc thi đua trượt cỏ xuống bể cát và trượt cỏ xuống bể nước thử thách lòng dũng cảm và sự nhanh nhẹn của các nhóm, đội nào thể hiện được tinh thần đoàn kết và ý chí dũng cảm sẽ chiến thắng.

Chặng 2: Team đầu bếp tài ba: các thầy, bạn trai có nhiệm vụ trả lời các mật thư để tìm kiếm thực phẩm và dụng cụ nấu bếp, các cô và các bạn gái có nhiệm vụ hoàn thành nhiệm vụ nấu nướng được giao, đội nào hoàn thành món ăn nhanh và ngon nhất sẽ chiến thắng.

Chặng 3Team Leo dây thử thách:  Trò chơi leo dây trên cao –Sasuke. Đội nào về đích trước sẽ chiến thắng.

Chặng 4: Team đua xe đạp đôi vòng quanh ao. Thể hiện tinh thần đồng đội và nhanh nhẹn.

Chặng 5: Team bắn pháo đất của nông dân đồng bằng Bắc Bộ vui nhộn. Ai là đội sẽ làm được những quả pháo đất nổ được?

Chặng 6Team Bắn tên lửa nước và chế tạo và lắp ghép tên lửa nước: Số điểm nhiều hay ít đạt được tùy thuộc vào hành tinh mà bạn bắn trúng.

Chặng 7: Team Thi úp nơm bắt cá:  Tìm hiểu về các loài cá và biển Việt Nam. Thi đua đội nào tìm được nhiều cá nhất và nướng cá ngon và nhanh nhất.

Chặng 8Team chèo thuyền tìm báu vật: Cuộc đua chèo thuyền phao vượt qua các bức tường nước đầy thử thách để tìm các món quà bí mật của Thần sông nước.

Chặng chơi thêm: Các trò chơi thêm như Bịt mắt bắt vịt, cưỡi ngựa, đi xe trâu, tham quan khu vật nuôi đa dạng sinh vật…

15.30

Chương trình sân khấu

Chương trình GALA sân khấu với các trò chơi đội nhóm vui nhộn và chương trình biểu diễn thời trang chủ đề Hướng về lịch sử dân tộc.

Sau khi kết thúc các Team sẽ được cộng điểm bởi Ban Giám Khảo và sẽ quyết định các Giải thưởng khác nhau. Giá trị Giải thưởng là các phần quà đặc biệt của Trang trại.

15h00: Kiểm tra quân số, lên xe về trường.

17h00: Trả học sinh tại điểm đón, chia tay hẹn gặp lại

 • Vào trong erahouse các em tập chung dưới sự dẫn dắt của HDV khu du lịch và HDV của DL Goldsun để tham gia các trò chơi mang tình định hương nghề nghiệp.

Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo!

Chi phí bao gồm:

 • Xe du lịch chất lượng cao. Trên xe học sinh có nước uống, có 1 hướng dẫn viên du lịch quản lý và tổ chức các trò chơi cho học sinh trên xe.
 • Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm trong chương trình, chi phí tổ chức quản lý, thuyết minh tại các điểm. Tiền ăn trưa, mỗi em 1 suất gồm: Cơm trắng, đùi gà chiên, rau xào, canh, nước uống. PH ăn cùng GV
 • Bảo hiểm du lich toàn tuyến mức 20 triệu đồng/ 1 học sinh, thuốc y tế thông thường.

Không Bao gồm:

 • Thuế VAT.
 • Chi phí tham gia trò chơi tại công viên…
 • Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình…

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0971 580 888 Ms Quỳnh.

  4/5 - (1 bình chọn)

  Video Du lịch

  Cty Bánh Kẹo Hải Hà.

  Posted by Du lịch và Thuê xe Vĩnh Phúc on 14 Tháng 7 2015
  https://www.facebook.com/dulichgoldsun/videos/714106688731730/

  Hỗ trợ trực tuyến