Teambuilding Ngoài Trời

TEAMBUILDING NGOÀI TRỜI:

Đây là loại hình phổ biến nhất hiện nay. Hình thức thông thường là đi du lịch kết hợp với một chương trình du lịch teambuidling nào đó, được xây dựng dựa trên một chủ đề, một ý tưởng hoặc một thông điệp mà Ban lãnh đạo và nhà tổ chức mong muốn gửi đến cho các thành viên tham gia.

teeam-building-vuot-ai-2(1)Thời lượng: Cho chương trình teambuilding theo dạng này thường là ½ ngày, kết hợp với các hoạt động khác như tham quan, hội họp, vui chơi Gala đêm hoặc lửa trại để tạo ra một chương trình tổng thể.
Địa điểm và không gian tổ chức: Tùy vào nhu cầu và thời gian của khách hàng mà lựa chọn những địa điểm cho phù hợp. Đó có thề là các khu Resort biệt lập, tập trung nằm trong Tỉnh Vĩnh Phúc, hoặc phạm vị một vùng địa phương du lịch tương đối có các điều kiện tốt để thực hiện một chương trình teambuilding xuyên suốt.
Mục tiêu: của loại hình này là tổ chức các chuyến dã ngoại ngắn ngày hoặc dài ngày nhằm tạo sân chơi cho thành viên tham gia. Đồng thời gửi gắm các thông điệp của Ban lãnh đạo đơn vị, công ty đến các thành viên thông qua các hoạt động Teambuilding mang tính thử thách cao.
Hình thức: Các hoạt động Teambuidling loại hình này thường tập trung xây dựng các trò chơi mang tính tương tác và vận động thể lực cao. Các trò chơi được thiết kế dựa vào địa hình đặc trưng, và các mô hình sản phẩm của điểm đến để khai thác tối đa lợi ích của nó, cũng như tận dụng các tài nguyên có sẵn của địa điểm tổ chức nhằm tiết kiệm chi phí và công sức cho toàn bộ chương trình.
trong-mot-gio-hoc-Team-builSản phẩm: Teambuidling do Goldsun Travel hiện có nhiều chương trình đặc sắc, mang tính ứng dụng cao, đã được các khách hàng lớn đánh giá là hiệu quả trong việc lên tinh thần cho nhân viên sau mỗi Quý tổng kết. Các sản phẩm của Teambuilding Goldsun Travel xây dựng dựa trên các ý tưởng trong phim, các câu chuyện nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Địa điểm tổ chức mà Teambuidling Goldsun Travel mong muốn hướng tới là các địa danh du lịch mang tính mới mẻ, hoang sơ có những loại địa hình đặc trưng, nhằm mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người tham gia, đồng thời tìm tói và khám phá những nét đẹp của ẩn chứa của Du lịch Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

GOLDSUN TRAVEL
Add: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tel: 0211 6335 888   Fax: 0211 6267 555
Mobile: 0915 180 888 – 0972 238 430

  4.9/5 - (8 bình chọn)

  Video Du lịch

  Cty Bánh Kẹo Hải Hà.

  Posted by Du lịch và Thuê xe Vĩnh Phúc on 14 Tháng 7 2015
  https://www.facebook.com/dulichgoldsun/videos/714106688731730/

  Hỗ trợ trực tuyến