Tour Học Sinh Tại Vĩnh Phúc

 Kính thưa Quý Nhà Trường và Hội Phụ Huynh Học Sinh !
Ngày nay môi trường học đường đặc biệt quan trọng, các em học sinh mất quá nhiều thời gian để học và có rất ít thời gian để thực hành, trải nghiệm cuộc sống vì thế nhiều em học sinh thiếu đi kỹ năng sống trong khi kết quả học tập rất cao. Vậy nên các thầy cô cũng quan tâm hơn, thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm thực tế để các em có thời gian tìm hiểu, trải nghiệm tăng thêm kỹ năng làm việc nhóm, tính đoàn kết…Song song với các sản phẩm du lịch truyền thống Du Lịch Goldsun thiết kế một số chương trình du lịch trải nghiệm thực tế đặc biệt dành cho Học Sinh đã đưa vào thực hiện và đã thành công trong nhiều năm nay.  Năm học 2017 – 2018 đã bắt đầu, Du Lịch Goldsun vẫn luôn mong muốn được cùng với Quý nhà trường đồng hành trong mọi hành trình, đặc biệt là hành trình
DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG – TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ”
Với đội xe ô tô 100%  đời mới, đội ngũ lái xe, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực tổ chức du lịch học đường, chúng tôi cam kết cung ứng tới Quý nhà trường tất cả mọi chương trình với dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo sự hài lòng tới tất cả thầy và trò cũng như các bậc phụ huynh trong mọi hành trình. Tham gia chương trình các em học sinh không chỉ được thăm quan các danh lam, thắng cảnh, các di tích lịch sử văn hóa mà còn được trải nghiệm các trò chơi dân gian, các hoạt động tập thể rèn kĩ năng sống, kĩ năng sinh hoạt cộng đồng.
Năm học 2017 – 2018, mặc dù thị trường có nhiều biến động về giá cả nhưng Du Lịch Goldsun đã tính toán và cân nhắc để hạ thấp giá một số tour “HOT” mà vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụđồng thời có những chính sách khuyến mãi, hỗ trợ cho những khách hàng thân thiết đã đồng hành với Du Lịch Goldsun trong nhiều năm qua.
        Chân thành cảm ơn và hy vọng mọi sự hợp tác!

BẢNG GIÁ TOUR TRẢI NGHIỆM HỌC SINH

Mã Tour LỊCH TRÌNH DÀNH CHO MẦM NON + TIỂU HỌC 
(Bao gồm bữa ăn trưa)
GIÁ/ 1 HS
GS01   Lăng Bác  – Văn Miếu – Vườn Thú – Bảo Tàng Hà Nội  (Kích vào xem chương trình chi tiết) Tour Hot 255.000 Đ
GS02   Lăng Bác  – Thiên đường Bảo Sơn (đoàn trên 250 HS khởi hành t2-t6)  (Xem chi tiết) 299.000 Đ
GS03   Lăng Bác – Thành phố hướng nghiệp Kiz Citi (trên 150 HS)     (Xem chi tiết)Tour Hot 299.000 Đ
GS04   Lăng Bác – Erahouse (Hoặc Bản Rõm) (trên 150 học sinh)    (Xem chi tiết)  Tour Hot 295.000 Đ
GS05   Làng văn hóa các dân tộc – Nông trại giáo dục Dê Trắng    (Xem chi tiết) 299.000 Đ
GS06   Lăng Bác – Công Viên Nước Hồ Tây    (Xem chi tiết) 315.000 Đ
GS05   Côn Sơn – Kiếp Bạc – Đền thờ Chu Văn An     (Xem chi tiết) 265.000 Đ
GS08   Làng văn hóa các dân tộc – Trang Trại Đồng Quê     (Xem chi tiết) 325.000 Đ
GS09   Làng văn hóa các dân tộc – KDL Đầm Long (hoặc Ao Vua)    (Xem chi tiết)Tour Hot 335.000 Đ
LỊCH TRÌNH DÀNH CHO KHỐI THCS   (Không bao gồm ăn trưa)
GS10   Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc    (Xem chi tiết) 315.000 Đ
GS11   Làng Văn hóa các dân tộc (Hoặc K9) – Thiên Sơn Suối Ngà    (Xem chi tiết) 275.000 Đ
GS12   Làng văn hóa các dân tộc (hoặc K9) – KDL Ao Vua    (Kích xem chi tiết)Tour Hot 295.000 Đ
GS13   Làng văn hóa các dân tộc – KDLKhoang Sanh – Suối Tiên  (Kích xem chi tiết) 295.000 Đ
GS14   Làng văn hóa các dân tộc – KDL Đầm Long – Rừng Bằng Tạ  (Kích xem chi tiết) 295.000 Đ
GS15   Chùa Thầy – Di tích lịch sử Đá Chông K9 – Làng văn hóa các dân tộc   (Kích xem chi tiết)Tour Hot 195.000 Đ
GS16   Làng Văn hóa các dân tộc – KDL Đảo Ngọc Xanh    (Kích xem chi tiết)Tour Hot 295.000 Đ
GS17   Côn Sơn – Kiếp Bạc – Đền thờ Chu Văn An                    (Kích xem chi tiết) 225.000 Đ
GS18   An Toàn Khu Thái Nguyên (ATK) – Khu di tích lịch sử Tân Trào     (Kích xem chi tiết)Tour Hot 199.000 Đ
GS19   Cố đô Hoa Lư – Chùa Bái Đính (bao gồm xe điện)   (Kích xem chi tiết) 320.000 Đ
GS20   Nhà thờ đá Phát Diệm – Cố đô Hoa Lư – Chùa Bái Đính (bao gồm xe điện)                  (Kích xem chi tiết)    350.000 Đ
GS21   Rừng Cúc Phương    (Kích xem chi tiết) 235.000 Đ
GS22   Nhà máy Thủy điện Hòa Bình      (Kích xem chi tiết)Tour Hot 250.000 Đ
GS23   Đền Đô, Chùa Phật Tích, Chùa Bút Tháp. Chùa Dâu   (Kích xem chi tiết) 195.000 Đ
GS24   Lăng Bác – K9 – Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam    (Kích xem chi tiết)Tour Hot 195.000 Đ

Giá bao gồm: (Giá có thể thay đổi vào từng thời điểm và số lượng học sinh cụ thể)

Phụ thu thêm tiền Xe đối với doàn ở các huyện như Lập Thạch, Sông Lô…

– Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến, Hướng dẫn viên, Bảo hiểm, Nước uống, Thuốc chống say, Thuốc y tế thông thường.

 • – Quà tặng khi tổ chức trò chơi (nếu có). .
 • – Túi chống nôn, Băng zôn dán đầu xe ghi rõ số xe và tên trường.
 • – Vé thắng cảnh tất cả các điểm theo chương trình.
 • – Chương trình Team bulding mang màu sắc riêng của trường (nếu có).
 • – Tờ rơi in màu (Đăng ký tour) phát tận tay học sinh và Phụ huynh để đăng ký.
 • Tiêu chuẩn ưu đãi: Cứ mỗi xe 45 chỗ miễn phí 02 giáo viên đi cùng. Ban Giám Hiệu, Tổng Phụ Trách Đội được miễn phí. (Tổng số lượng giáo viên và BGH không được vượt quá 10% số HS)

Giá không bao gồm:

 • – Tiền ăn trưa của học sinh Chương trình THCS Mức ăn từ 40.000 – 60.000 đ/1 xuất cơm học sinh. Du Lịch Goldsun sẽ giúp đặt cơm theo số lượng đăng kí (nếu có nhu cầu).
 • Riêng chương trình Mầm Non + Tiểu học đã bao gồm ăn trưa mức 45.000 – 60.000đ/ bé.
 • – Các chi phí khác ngoài chương trình mà Du Lịch Goldsun đã thống nhất với nhà trường.
 • Chi phí Teambuilding theo yêu cầu nhà trường.

Ngoài chương trình trên, Du Lịch Goldsun sẵn sàng tư vẫn, thiết kế tour theo yêu cầu.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY DU LỊCH GOLDSUN
Tel: 0211 6335 888 – 0915 180 888 – 0971 580 888
Email: goldsunvp@gmail.com
Web: www.goldsuntravel.com.vn

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC DÃ NGOẠI – TRẢI NGHIỆM 

I, ĐỊNH HƯỚNG TỔ CHỨC

Với nhiều bậc phụ huynh, giáo viên… những chuyến tham quan của trường, lớp hàng năm là cơ hội để các em học sinh vui chơi, thư giãn và khám phá, tìm hiểu những địa điểm, danh lam thắng cảnh mới. Tuy nhiên, những chuyến dã ngoại được lên kế hoạch cẩn thận, kết hợp các kiến thức và yêu cầu liên quan tới chương trình học của nhà trường còn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của học sinh.
Những chuyến tham quan tạo điều kiện cho từng cá nhân phát huy khả năng cũng như phát triển trong môi trường thực tế và thử thách hơn, đề cao khả năng tìm tòi, suy ngẫm và tính kiên trì. Đó cũng là môi trường hiệu quả thúc đẩy học sinh đối xử trung thực, tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau học hỏi và chia sẻ để hoàn thiện mình trở thành những công dân toàn cầu.

Với trẻ từ 3 tới 8 tuổi, những chuyến tham quan trong ngày theo các chủ đề học trên lớp như thăm vườn thú, nông trại, nhà ga, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng hay các viện bảo tàng khoa học giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan sát, tìm tòi và có những trải nghiệm thực tế thú vị ngoài lớp học. Đây cũng là cơ hội giúp các em làm quen với môi trường sống đa dạng bên ngoài, khơi gợi niềm đam mê, tính sáng tạo, lòng yêu thiên nhiên, động vật… Tham quan thực tế với nhiều tình huống bất ngờ  giúp các em hình thành lòng dũng cảm vượt qua thử thách hay từ bỏ tính nhút nhát của chính mình khi hòa đồng cùng các bạn và thầy cô giáo.
Đối với học sinh bậc Tiểu học, chuyến dã ngoại qua đêm trở thành một phần quan trọng trong bộ môn Giáo Dục Công Dân. Trong một vài ngày xa nhà và xa người thân, các em sẽ có những bước tiến mới trong việc phát triển tính tự lập và cảm thấy tự tin hơn. Các em có cơ hội phát triển các kỹ năng về việc hợp tác, làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo, phân tích và giao tiếp hiệu quả trong thực tế.  Những trải nghiệm thực tế thú vị với bạn bè bên cạnh sự hỗ trợ và hướng dẫn của thầy cô đã thật sự mang lại những kinh nghiệm quý báu cho các em học sinh.
                               HS Chaodf CƠ 

 Học Sinh chào cờ tại Lăng Bác

Với học sinh Trung học cơ sở, mục đích của chuyến đi rất đa dạng từ việc thử nghiệm các hoạt động mới, trò chuyện với những người mới, vượt qua những nỗi sợ hãi như độ cao, sông nước, cắm trại ngủ lều hay việc trải nghiệm với môi trường sống 2 ngày không có điện thoại di động. Bởi lẽ, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc rời xa chiếc điện thoại có mạng, game… là việc khó khăn nhất với nhiều em, đặc biệt với những người mắc chứng Nomophobia (sợ khi phải tách xa chiếc điện thoại). Điều này buộc các em phải nói chuyện với mọi người và giao tiếp nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vào màn hình điện thoại.

Đặc biệt trong mỗi chuyến đi, việc phát triển và giúp đỡ cộng đồng là một phần không thể thiếu trong chương trình. Đó có thể là những chuyến thăm trường Tiểu học tại địa phương, vui chơi cùng các em nhỏ, giúp các em ăn trưa hoặc thử sức trộn bê tông giúp sửa lại sân chơi cho trường hay thăm bệnh viện để phát đồ ăn được chuẩn bị bằng tiền các em quyên góp. Những chuyến đi ý nghĩa này đã đem đến cho học sinh những cơ hội phù hợp để học cách tôn trọng và quan tâm đến những người khác và môi trường sống xung quanh. Điều này thực sự khuyến khích các em trở thành những thành viên có ý thức và năng động trong cộng đồng.

Két nạp đoànLễ Dâng Hương và Kết nạp đội viên tại Văn Miếu

Trước hết, tham gia các hoạt động dã ngoại giúp học sinh giải tỏa căng thẳng trong việc học với khối lượng kiến thức lớn ở trường, Các hoạt động dã ngoại mang lại nhiều ích lợi về sức khỏe, giúp học sinh, sinh viên năng động hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn cải thiện tốt chất lượng học tập cũng như các tích cực trong các hoạt động khác.

Bên cạnh đó, hoạt động dã ngoại còn mang lại lợi ích rất lớn trong việc giúp học sinh, phát triển kĩ năng, khám phá bản thân, phát triển những kĩ năng mới và củng cố những gì bạn có.

Không chỉ vậy, tham gia tích cực vào các hoạt động dã ngoại giúp học sinh cân bằng cuộc sống, thư giãn và tiếp thêm sinh lực từ đó khám phá ra những sở thích mới mẻ, những trải nghiệm thú vị,  phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giải quyết tình huống của học sinh, sinh viên được cải thiện rõ rệt thông qua các hoạt động ngoại khóa. 
 II, KẾ HOẠCH CHI TIẾT

 1. Lên kế hoạch, thông báo cho học sinh và phụ huynh:

Nhà trường lên kế hoạch cho ngày nghỉ, chọn chương trình, thông báo bằng văn bản cho các giáo viên chủ nhiệm, tổng phụ trách, thông báo cho học sinh từng lớp để các em về xin ý kiến phụ huynh. Sau khi đã thống nhất được chương trình, thời gian dự kiến.
Du Lịch Goldsun bàn giao cho từng lớp phát đủ tờ rơi và chương trình cho các em để mang về cho phụ huynh nắm được lịch trình, giá cả và đăng ký có con em mình tham gia chương trình.
Trước ngày đi 1 hoặc 2 ngày công Du Lịch Goldsun cử nhân viên xuống trường tập trung thông báo lịch trình, quy cách tổ chức, những chú ý trên chuyến hành trình. Phát thuốc chống say trước cho học sinh (nếu có nhu cầu).

 1. Chuẩn bị trước chuyến đi

Nhà trường chuẩn bị:

 • Các thầy cô chủ nhiệm lên danh sách đăng ký chuẩn, sắp xếp thành từng xe ( 45 – 50 học sinh và phụ huynh/ xe)  bao gồm cả giáo viên đi cùng và phụ huynh, phân công giáo viên từng xe.
 • Gửi mail danh sách tổng cho Du Lịch Goldsun để làm bảo hiểm cho các em.
 • Chuẩn bị trống, cờ, hoặc dụng cụ ngoại khoá nếu kết hợp các chương trình ngoại khoá vào chương trình dã ngoại (kết nạp đội, báo công, tổng kết, các cuộc thi trải nghiệm).
 • Thông báo rõ ràng chương trình cho phụ huynh học sinh, thống nhất điểm đón và trả đối với phụ huynh và học sinh tránh tình trạng lộn xộn lúc đưa đón.

Công Ty Du Lịch Gold Sun chuẩn bị:

 • Sắp xếp Hướng Dẫn Viên từng xe, Thuốc chống say, Y tế Dự Phòng, Cờ, Loa cầm tay, Biển bảng theo xe. In băng rôn dán đầu xe, số xe…
 • Mua bảo hiểm cho các em học sinh theo danh sách nhà trường gửi.
 • Chuẩn bị thẻ đeo cho từng học sinh (mỗi học sinh phải đeo 1 thẻ trong suốt hành trình)
 • Nước uống trên xe, quà trò chơi.
 • Lên kịch bản cho chương trình Team Building và các trò chơi truyền thống ( nếu có).
 • Thống nhất với nhà trường điểm đón trả.
 • Đặt các dịch vụ cần thiết cho chuyến đi.

Phụ huynh và học sinh chuẩn bị:

 • Học sinh chuẩn bị đồng phục theo lớp để chụp ảnh và dễ quản lý
 • Tự Ăn sáng (nếu trong chương trình không có ăn sáng)
 • Thuốc chống say đã được phát uống trước khi khởi hành 30 phút
 • Phụ huynh học sinh cần nắm rõ điểm đón, điểm tập trung khi đưa đón học sinh
 • Nắm rõ chương trình và chú ý trong chuyến đi theo sự sắp xếp của hướng dẫn viên.
 1. Thực hiện chuyến đi
 • 06h00 (Hoặc sớm hơn đối với các trường xa hoặc theo chương trình) Học sinh và thầy cô giáo tập trung xếp thành hàng theo từng xe đã phân công trong sân trường hoặc điểm tập trung đã được thống nhất, giáo viên chủ nhiệm các xe kết hợp cùng HDV các xe kiểm đếm học sinh trên xe của mình, nếu có thay đổi hay phát sinh cần báo cho Tổng phụ trách bên phía nhà trường và Điều hành Tour  phía công ty. HDV mang theo cờ, loa tay và Biển Tên từng xe. Khi đã đếm đủ quân số HDV đưa các em xếp hàng theo biển tên ra xe theo đúng số xe của mình ổn định chỗ ngồi và chờ các xe khác để xuất phát.
 • Khi các xe đã đủ số lượng, ổn định vị trí chỗ ngồi Điều hành Tour sẽ có lệnh các xe xuất phát.
 • HDV Phát thẻ đeo cho các em học sinh để liên hệ khi cần thiết (thẻ đeo bắt buộc trong toàn chuyến đi hs phải đeo đầy đủ và trả lại công ty khi về điểm ban đầu)
 • HDV làm quen với thầy cô giáo, các em học sinh, phát nước uống trên xe cho từng HS.
 • HDV tổ chức các trò chơi trên xe, tổ chức văn nghệ, đố vui cho các em HS tạo không khí vui vẻ, hòa đồng, sôi nổi…Trên quãng đường đi chuyển.
 • HDV nhắc nhở lại lịch trình và lưu ý trên toàn chuyến đi, nhắc học sinh không được tự ý đổi xe, không tự ý tách hàng.
 • Đến mỗi điểm thăm quan HDV lấy vé thăm quan từ Điều Hành Tour, hướng dẫn các em thăm quan theo nội quy tại điềm thăm quan, tổ chức thăm quan theo từng xe (Học sinh xếp hàng theo xe) dưới sự quản lý của HDV và Giáo Viên chủ nhiệm.
 • Nhắc nhở các em các điểm đi vệ sinh và mua sắm cần thiết và vẫn đảm bảo tập trung theo đoàn và tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn của HDV để tránh bị lạc.
 • Kết thúc thăm quan tại 1 điểm HDV kiểm tra, đếm lại đúng số lượng học sinh trên xe sau đó báo cáo Điều Hành Tour đã đủ học sinh thì mới cho xe  xuất phát ( nhắc các em đi ngồi ghế nào thì về ngồi đúng ghế đó không đổi chỗ để tiện diểm danh mình và những bạn xung quanh)
 • Thực hiện đúng như trên đối với các điểm thăm quan còn lại.
 • Ăn trưa: HDV đưa đoàn xe mình đến đúng vị trí nhà hàng trong điều tour để di chuyển thuận tiện. Đến nhà hàng HDV nhận bàn đã phân theo từng xe, sắp xếp bàn cho các em học sinh theo đúng số lượng và bàn đã đặt, kiểm tra thực đơn. Hướng dẫn các em điểm đi vệ sinh và nghỉ ngơi sau khi ăn.
 • Các thầy cô và phụ huynh sẽ ăn riêng theo thực đơn công ty đặt.
 • Tiếp tục thăm quan các chương trình còn lại vào buổi chiều theo đúng lịch trình
 • Kết thúc chương trình: HDV trả khách đúng điểm đón ban đầu tuyệt đối không trả dọc đường để tránh thất lạc học sinh và tại nạn không mong muốn.
 • Bàn giao đủ số lượng học sinh và ký xác nhận với thầy cô giáo chủ nhiệm
 • Thu lại thẻ đeo và dụng cụ khi đi tour
 • Chào tạm biệt đoàn và hẹn gặp lại.
 •  Chính sách ưu đãi
 • Miễn phí Ban Giám Hiệu, Tổng phụ Trách, Giáo Viên 

( số lượng miễn phí không quá 10% tổng số học sinh đi)

 • Đối với chương trình lớn cho cả trường từ 200 học sinh trở lên: Miễn phí cho học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ tổ chức các chương trình ngoại khoá của nhà trường.

Xe vận chuyển học sinh
Xuất ăn  30.000 vnđ – 40.000 vnđ
Thịt kho dừa, nem rán, trứng cuộn, rau cải xào. Canh cải thịt
Ăn tại nhà hàng, mát mẻ có điều hoà, vệ sinh sạch sẽ.
Xuất ăn của thầy cô                                                      Xuất ăn 30 – 40K
 Các em tiểu học                                                            Nhà hàng sạch sẽ

 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC DÃ NGOẠI – TRẢI NGHIỆM 

I, ĐỊNH HƯỚNG TỔ CHỨC

Với nhiều bậc phụ huynh, giáo viên… những chuyến tham quan của trường, lớp hàng năm là cơ hội để các em học sinh vui chơi, thư giãn và khám phá, tìm hiểu những địa điểm, danh lam thắng cảnh mới. Tuy nhiên, những chuyến dã ngoại được lên kế hoạch cẩn thận, kết hợp các kiến thức và yêu cầu liên quan tới chương trình học của nhà trường còn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của học sinh.
Những chuyến tham quan tạo điều kiện cho từng cá nhân phát huy khả năng cũng như phát triển trong môi trường thực tế và thử thách hơn, đề cao khả năng tìm tòi, suy ngẫm và tính kiên trì. Đó cũng là môi trường hiệu quả thúc đẩy học sinh đối xử trung thực, tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau học hỏi và chia sẻ để hoàn thiện mình trở thành những công dân toàn cầu.

Với trẻ từ 3 tới 8 tuổi, những chuyến tham quan trong ngày theo các chủ đề học trên lớp như thăm vườn thú, nông trại, nhà ga, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng hay các viện bảo tàng khoa học giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan sát, tìm tòi và có những trải nghiệm thực tế thú vị ngoài lớp học. Đây cũng là cơ hội giúp các em làm quen với môi trường sống đa dạng bên ngoài, khơi gợi niềm đam mê, tính sáng tạo, lòng yêu thiên nhiên, động vật… Tham quan thực tế với nhiều tình huống bất ngờ  giúp các em hình thành lòng dũng cảm vượt qua thử thách hay từ bỏ tính nhút nhát của chính mình khi hòa đồng cùng các bạn và thầy cô giáo.
Đối với học sinh bậc Tiểu học, chuyến dã ngoại qua đêm trở thành một phần quan trọng trong bộ môn Giáo Dục Công Dân. Trong một vài ngày xa nhà và xa người thân, các em sẽ có những bước tiến mới trong việc phát triển tính tự lập và cảm thấy tự tin hơn. Các em có cơ hội phát triển các kỹ năng về việc hợp tác, làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo, phân tích và giao tiếp hiệu quả trong thực tế.  Những trải nghiệm thực tế thú vị với bạn bè bên cạnh sự hỗ trợ và hướng dẫn của thầy cô đã thật sự mang lại những kinh nghiệm quý báu cho các em học sinh.
                               HS Chaodf CƠ 

 Học Sinh chào cờ tại Lăng Bác

Với học sinh Trung học cơ sở, mục đích của chuyến đi rất đa dạng từ việc thử nghiệm các hoạt động mới, trò chuyện với những người mới, vượt qua những nỗi sợ hãi như độ cao, sông nước, cắm trại ngủ lều hay việc trải nghiệm với môi trường sống 2 ngày không có điện thoại di động. Bởi lẽ, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc rời xa chiếc điện thoại có mạng, game… là việc khó khăn nhất với nhiều em, đặc biệt với những người mắc chứng Nomophobia (sợ khi phải tách xa chiếc điện thoại). Điều này buộc các em phải nói chuyện với mọi người và giao tiếp nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vào màn hình điện thoại.

Đặc biệt trong mỗi chuyến đi, việc phát triển và giúp đỡ cộng đồng là một phần không thể thiếu trong chương trình. Đó có thể là những chuyến thăm trường Tiểu học tại địa phương, vui chơi cùng các em nhỏ, giúp các em ăn trưa hoặc thử sức trộn bê tông giúp sửa lại sân chơi cho trường hay thăm bệnh viện để phát đồ ăn được chuẩn bị bằng tiền các em quyên góp. Những chuyến đi ý nghĩa này đã đem đến cho học sinh những cơ hội phù hợp để học cách tôn trọng và quan tâm đến những người khác và môi trường sống xung quanh. Điều này thực sự khuyến khích các em trở thành những thành viên có ý thức và năng động trong cộng đồng.

Két nạp đoànLễ Dâng Hương và Kết nạp đội viên tại Văn Miếu

Trước hết, tham gia các hoạt động dã ngoại giúp học sinh giải tỏa căng thẳng trong việc học với khối lượng kiến thức lớn ở trường, Các hoạt động dã ngoại mang lại nhiều ích lợi về sức khỏe, giúp học sinh, sinh viên năng động hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn cải thiện tốt chất lượng học tập cũng như các tích cực trong các hoạt động khác.

Bên cạnh đó, hoạt động dã ngoại còn mang lại lợi ích rất lớn trong việc giúp học sinh, phát triển kĩ năng, khám phá bản thân, phát triển những kĩ năng mới và củng cố những gì bạn có.

Không chỉ vậy, tham gia tích cực vào các hoạt động dã ngoại giúp học sinh cân bằng cuộc sống, thư giãn và tiếp thêm sinh lực từ đó khám phá ra những sở thích mới mẻ, những trải nghiệm thú vị,  phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giải quyết tình huống của học sinh, sinh viên được cải thiện rõ rệt thông qua các hoạt động ngoại khóa. 
 II, KẾ HOẠCH CHI TIẾT

 1. Lên kế hoạch, thông báo cho học sinh và phụ huynh:

Nhà trường lên kế hoạch cho ngày nghỉ, chọn chương trình, thông báo bằng văn bản cho các giáo viên chủ nhiệm, tổng phụ trách, thông báo cho học sinh từng lớp để các em về xin ý kiến phụ huynh. Sau khi đã thống nhất được chương trình, thời gian dự kiến.
Du Lịch Goldsun bàn giao cho từng lớp phát đủ tờ rơi và chương trình cho các em để mang về cho phụ huynh nắm được lịch trình, giá cả và đăng ký có con em mình tham gia chương trình.
Trước ngày đi 1 hoặc 2 ngày công Du Lịch Goldsun cử nhân viên xuống trường tập trung thông báo lịch trình, quy cách tổ chức, những chú ý trên chuyến hành trình. Phát thuốc chống say trước cho học sinh (nếu có nhu cầu).

 1. Chuẩn bị trước chuyến đi

Nhà trường chuẩn bị:

 • Các thầy cô chủ nhiệm lên danh sách đăng ký chuẩn, sắp xếp thành từng xe ( 45 – 50 học sinh và phụ huynh/ xe)  bao gồm cả giáo viên đi cùng và phụ huynh, phân công giáo viên từng xe.
 • Gửi mail danh sách tổng cho Du Lịch Goldsun để làm bảo hiểm cho các em.
 • Chuẩn bị trống, cờ, hoặc dụng cụ ngoại khoá nếu kết hợp các chương trình ngoại khoá vào chương trình dã ngoại (kết nạp đội, báo công, tổng kết, các cuộc thi trải nghiệm).
 • Thông báo rõ ràng chương trình cho phụ huynh học sinh, thống nhất điểm đón và trả đối với phụ huynh và học sinh tránh tình trạng lộn xộn lúc đưa đón.

Công Ty Du Lịch Gold Sun chuẩn bị:

 • Sắp xếp Hướng Dẫn Viên từng xe, Thuốc chống say, Y tế Dự Phòng, Cờ, Loa cầm tay, Biển bảng theo xe. In băng rôn dán đầu xe, số xe…
 • Mua bảo hiểm cho các em học sinh theo danh sách nhà trường gửi.
 • Chuẩn bị thẻ đeo cho từng học sinh (mỗi học sinh phải đeo 1 thẻ trong suốt hành trình)
 • Nước uống trên xe, quà trò chơi.
 • Lên kịch bản cho chương trình Team Building và các trò chơi truyền thống ( nếu có).
 • Thống nhất với nhà trường điểm đón trả.
 • Đặt các dịch vụ cần thiết cho chuyến đi.

Phụ huynh và học sinh chuẩn bị:

 • Học sinh chuẩn bị đồng phục theo lớp để chụp ảnh và dễ quản lý
 • Tự Ăn sáng (nếu trong chương trình không có ăn sáng)
 • Thuốc chống say đã được phát uống trước khi khởi hành 30 phút
 • Phụ huynh học sinh cần nắm rõ điểm đón, điểm tập trung khi đưa đón học sinh
 • Nắm rõ chương trình và chú ý trong chuyến đi theo sự sắp xếp của hướng dẫn viên.
 1. Thực hiện chuyến đi
 • 06h00 (Hoặc sớm hơn đối với các trường xa hoặc theo chương trình) Học sinh và thầy cô giáo tập trung xếp thành hàng theo từng xe đã phân công trong sân trường hoặc điểm tập trung đã được thống nhất, giáo viên chủ nhiệm các xe kết hợp cùng HDV các xe kiểm đếm học sinh trên xe của mình, nếu có thay đổi hay phát sinh cần báo cho Tổng phụ trách bên phía nhà trường và Điều hành Tour  phía công ty. HDV mang theo cờ, loa tay và Biển Tên từng xe. Khi đã đếm đủ quân số HDV đưa các em xếp hàng theo biển tên ra xe theo đúng số xe của mình ổn định chỗ ngồi và chờ các xe khác để xuất phát.
 • Khi các xe đã đủ số lượng, ổn định vị trí chỗ ngồi Điều hành Tour sẽ có lệnh các xe xuất phát.
 • HDV Phát thẻ đeo cho các em học sinh để liên hệ khi cần thiết (thẻ đeo bắt buộc trong toàn chuyến đi hs phải đeo đầy đủ và trả lại công ty khi về điểm ban đầu)
 • HDV làm quen với thầy cô giáo, các em học sinh, phát nước uống trên xe cho từng HS.
 • HDV tổ chức các trò chơi trên xe, tổ chức văn nghệ, đố vui cho các em HS tạo không khí vui vẻ, hòa đồng, sôi nổi…Trên quãng đường đi chuyển.
 • HDV nhắc nhở lại lịch trình và lưu ý trên toàn chuyến đi, nhắc học sinh không được tự ý đổi xe, không tự ý tách hàng.
 • Đến mỗi điểm thăm quan HDV lấy vé thăm quan từ Điều Hành Tour, hướng dẫn các em thăm quan theo nội quy tại điềm thăm quan, tổ chức thăm quan theo từng xe (Học sinh xếp hàng theo xe) dưới sự quản lý của HDV và Giáo Viên chủ nhiệm.
 • Nhắc nhở các em các điểm đi vệ sinh và mua sắm cần thiết và vẫn đảm bảo tập trung theo đoàn và tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn của HDV để tránh bị lạc.
 • Kết thúc thăm quan tại 1 điểm HDV kiểm tra, đếm lại đúng số lượng học sinh trên xe sau đó báo cáo Điều Hành Tour đã đủ học sinh thì mới cho xe  xuất phát ( nhắc các em đi ngồi ghế nào thì về ngồi đúng ghế đó không đổi chỗ để tiện diểm danh mình và những bạn xung quanh)
 • Thực hiện đúng như trên đối với các điểm thăm quan còn lại.
 • Ăn trưa: HDV đưa đoàn xe mình đến đúng vị trí nhà hàng trong điều tour để di chuyển thuận tiện. Đến nhà hàng HDV nhận bàn đã phân theo từng xe, sắp xếp bàn cho các em học sinh theo đúng số lượng và bàn đã đặt, kiểm tra thực đơn. Hướng dẫn các em điểm đi vệ sinh và nghỉ ngơi sau khi ăn.
 • Các thầy cô và phụ huynh sẽ ăn riêng theo thực đơn công ty đặt.
 • Tiếp tục thăm quan các chương trình còn lại vào buổi chiều theo đúng lịch trình
 • Kết thúc chương trình: HDV trả khách đúng điểm đón ban đầu tuyệt đối không trả dọc đường để tránh thất lạc học sinh và tại nạn không mong muốn.
 • Bàn giao đủ số lượng học sinh và ký xác nhận với thầy cô giáo chủ nhiệm
 • Thu lại thẻ đeo và dụng cụ khi đi tour
 • Chào tạm biệt đoàn và hẹn gặp lại.
 •  Chính sách ưu đãi
 • Miễn phí Ban Giám Hiệu, Tổng phụ Trách, Giáo Viên và con Giáo Viên

( số lượng miễn phí không quá 10% tổng số học sinh đi)

 • Đối với chương trình lớn cho cả trường từ 200 học sinh trở lên: Miễn phí cho học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ tổ chức các chương trình ngoại khoá của nhà trường.

Xe vận chuyển học sinh
Xuất ăn  30.000 vnđ – 40.000 vnđ
Thịt kho dừa, nem rán, trứng cuộn, rau cải xào. Canh cải thịt
Ăn tại nhà hàng, mát mẻ có điều hoà, vệ sinh sạch sẽ.
Xuất ăn của thầy cô                                                      Xuất ăn 30 – 40K
 Các em tiểu học                                                            Nhà hàng sạch sẽ

  4.3/5 - (16 bình chọn)

  Video Du lịch

  Cty Bánh Kẹo Hải Hà.

  Posted by Du lịch và Thuê xe Vĩnh Phúc on 14 Tháng 7 2015
  https://www.facebook.com/dulichgoldsun/videos/714106688731730/

  Hỗ trợ trực tuyến