Vĩnh Phúc – Đền Hùng

1 ngày ô tô chất lượng cao Theo yêu cầu 350.000 VNĐ

Mùa xuân – mùa khởi đầu cho một năm, mùa sinh sôi nảy nở của vạn vật, cỏ cây…Giữa tiết trời ấm áp ấy, lòng người phơi phới rủ nhau đi hội, hành hương về cội nguồn, vui chơi và cầu mong một năm mới an khang – thịnh vượng, vượng tài, vượng lộc.

ĐẤT TỔ VUA HÙNG

           GIỚI THIỆU TOUR

 4Thăm quan khu du lịch đền Hùng: Thăm đền Hạ – đền Thượng, thăm cây đại cổ thụ 750 tuổi, hướng về vùng đất Tổ và các đời vua Hùng. Vượt qua hơn 200 bậc thang Quý khách sẽ đến Đền Hạ,Đền Trung, Đền Thượng,Lăng Vua Hùng,Đền Giếng. Đứng ở độ cao trên 100m Quý khách có thể chiêm ngưỡng cả một vùng đất rộng của trung tâm Bắc Bộ, với ngã ba Hạ, nơi sông Lô chảy vầo Sông Hồng, các dãy núi của hệ núi Tam Đảo và Ba Vì xen lẫn với những cánh đồng tốt tươi, những làng quê trù phú của miền trung du Bắc Bộ
 
LỊCH TRÌNH TOUR
06h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên của GOLDSUN TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đền Hùng.
07h30: Tới Đền Hùng, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể di tích và lịch sử nổi tiếng của dân tộc ta. Nơi đây các vua Hùng đã xây dựng nước Văn Lang, quốc gia đầu tiên của dân tộc ta và cũng tại nơi đây quý khách sẽ tìm hiểu về các vua Hùng, các nàng công chúa Tiên Dung, Mỵ Nương, về chàng hoàng tử Lang Liêu với sự tích bánh chưng, bánh dày… Leo hơn 200 bậc đá quý khách lần lượt thăm quan Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng, Lăng Vua Hùng và kết thúc tại Đền Giếng.
11h30: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
13h30: Xe đưa Quý khách sang tham quan Đền Quốc Mẫu Âu Cơ.
16h00: Quý khách lên xe, đoàn khởi hành về điểm hẹn, tạm chia tay và hẹn gặp lại.        
       
 
Lưu ý: Gía tour có thể thay đổi theo từng thời điểm và số lượng khách.            

  5/5 - (5 bình chọn)

  Video Du lịch

  Cty Bánh Kẹo Hải Hà.

  Posted by Du lịch và Thuê xe Vĩnh Phúc on 14 Tháng 7 2015
  https://www.facebook.com/dulichgoldsun/videos/714106688731730/

  Hỗ trợ trực tuyến